36+5w

เจ็บๆปวดๆแถวสะโพกทั้ง2ข้างเลยค่ะ แล้วก็ปวดหัว เวียนหัวจะวูบ ปวดหลังแบบนี้ปกติไหมค่ะ? #กำหนดคลอด4 พ.ค?

1 ตอบกลับ

น้องคงกลับหัวแล้วจะปวดคะแม่ เวียนหัวจะอ้วกคงเป็นเพราะคุณแม่ท้องแก่แล้วคะ อีนิดเดียวก็จะได้เจอหน้าแล้วสู้ๆน่ะคะพักผ่อนเยอะๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️