38w เจ็บเหมือนประจำเดือนจะมา เจ็บหาย เจ็บหาย ร้าวไปถึงข้างหลัง

เจ็บเหมือนประจำเดือนจะมา เจ็บหาย เจ็บหาย ร้าวไปถึงข้างหลัง มีมูกใส่ลงตลอดทั้งวันเลย แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดค่ะ เตรียมไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ