เจ็บเหมือน ประจำเดือน ปกติไหมค่ะ

เจ็บเหมือนประจำเดือน เป็นระยะ ข้าง ขวา ตอนนี้ ท้องได้ 29 w1d แล้วค่ะ แต่เจ็บไม่มาก พอทนได้ กลัวเจ็บเตือนจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท่านไหน เจ็บเตือนแบบไหนบ้างค่ะ เราเจ็บด้านขวา เบาๆ จนตอนนี้ รู้สึกไม่สบายแล้วค่ะ