เจ็บจี๊ดๆ

เจ็บจี๊ดๆ สักพักปวดท้อง ท้องแข็งด้วยค่ะ มันหน่วงๆ เหมือนมีอะไรจะออกมา ก่อนหน้านี้ภัยแท้งคุกคาม หมอให้กินยากันแท้งแล้ว หายไปได้4-5วัน กลับมาเป็นอีกแล้วค่ะ รู้สึกกลัวๆมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ มดลูกขยาย

5y ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ😍