เจ็บเสียวๆบริเวณช่องคลอด รู้สึกเสียวแป๊ปๆ เป็นๆหายๆ ตั้งครรภ์ได้ 16+3week ปกติไหมคะหรือต้องพบคุณหมอ

เจ็บเสียวๆ รู้สึกแป๊ปๆ เสียว จี๊ดๆ บริเวณช่องคลอด ปกติไหมคะ บางครั้งเสียวจนสะดุ้ง นี่ควรทำอย่างไรคะ ท้องได้ 4 เดือนค่ะ #ตั้งครรภ์16 #ปวดเสียวช่องคลอด ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางที่ดีควรไปพบแพทย์นะคะ