9w4dลุกนั่งนอนเจ็บเสียดท้องด้านขวา ท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

เจ็บเสียดแปล๊บท้องด้านขวาเวลา ลุกเดินนอน แต่ไม่ตลอดเวลา เจ็บจี๊ดแล้วหาย เสี่ยงกับน้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่กระทบมากค่ะ แต่ต้องลุกนั่งค่อย ๆ เปลี่ยนท่าทางบ่อย ๆ อย่าทำท่าเดิมนาน ๆ