เจ็บเตือน

เจ็บเตือนนี่เจ็บเหมือนเราปวดท้องถ่ายหนักรึป่าวคะ? แล้วเจ็บเตือนกับท้องแข็งนี่คืออันเดียวกันไม๊คะ พอดีท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้จริงๆ #33วีค

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจะเจ็บเหมือนประจำเดือนคะ เจ็บไม่เสม่ำเสมอ ถ้าเจ็บจริง ท้องปั้นถี่ๆทุก5-10นาทีคะ เจ็บบีบๆ คะ