39+1 เริ่มเจ็บเตือน

เจ็บเตือนตอนกลางคืนนานหลายชม.แต่พอเช้ามาก็ไม่เจ็บ ละ อีกนทนมั้ยน้ออยากเจอแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

ท้องแรกรึป่าวค่ะแม่

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่อดทนอีกนิดเดียวก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วจ้า บ้านนี้อีกนานเลยค่ะกำหนด21ตุลาเลยจ้ามีแค่เจ็บเตือนนานๆทีจะปวดค่ะ

📌