เจ็บเตือน

เจ็บเตือนจะเจ็บตรงช่วงไหนคะ และเจ็บเหมือนปวดท้องธรรมดารึป่าว ขอประสบการณ์คนที่รู้หน่อยคะ เผื่อบ้านนี้เจ็บเตือนจะได้เตรียมพร้อม เพราะท้องเเรกคะ ? ใกล้8เดือนแล้วว

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บครรภ์เตือน อาการเจ็บเกิดขึ้นไม่สม่ำเสมอเจ็บครรภ์เตือนมักจะปวดแค่บริเวณท้องน้อยระยะห่างของอาการปวดเจ็บครรภ์เตือนไม่ถี่ อาจเจ็บทุก ๆ 15-20 นาทีความรุนแรงของอาการเจ็บครรภ์เตือนเท่า ๆ เดิม อาการเจ็บท้องไม่รุนแรงมากไม่มีอาการอื่น ๆ เช่น มูกหรือมูกปนเลือดไหลออกจากช่องคลอดอาการเจ็บครรภ์เตือนสามารถทุเลาหรือหายได้เอง หลังจากที่นอนพัก หรือทานยาแก้ปวดการเจ็บครรภ์เตือนจะไม่ทำให้ปากมดลูกเปิดหรือปากมดลูกขยาย