38วีค5วันแล้วค่ะ

เจ็บเตือนจะ2อาทิตย์​แล้ว​ แต่ไม่ยอมออกสักที เมื่อวานหมอกระตุ้น​ให้​ แต่๋กลัวจะได้ผ่าออก น้ำหนักล่าสุด3500กรัม​ หมอน้องบอกตัวใหญ่ มีใครให้มากกว่า3500 มั้ยค​้า❤️❤️

1 ตอบกลับ

เห้นแม่ในเพจนี้พึ่งคลอดน้อง. คลอดเองออกมา5โล 😁😁

5y ago

เก่งมากเลย ขนาดเรา3โลแทบตาย😂😂😂