เจ็บเตือนกี่วันถึงคลอดค่ะ

เจ็บเตือนกี่วันถึงจะคลอด บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ไม่มีเจ็บท้อง ลูกดิ้นเก่ง แต่มีมูกใสเหนียว อีกนานไหมกว่าจะคลอดค่ะ 36 วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกใส ไปโรงบาลเลยค่ะ

5y ago

มูกใสแบบตกขาวนะค่ะแม่ แต่เหนียว