นอนรอดูอาการ 38+2

เจ็บหายๆยุสอง-สามวันละค่ะวันนี้เลยมาหาหมอแต่พอมาปากมดลูกไม่เปิดหมอกกะบอกว่าให้กลับบ้านได้เราเลยว่าขอนอนรอดูอาการสักคืน เพราะท้องแข็งและเจ็บถี่เวลานั่งนะแต่เวลานอนเจ็บเหมือนแต่น้อย #รอลุ้นว่าจะแตกม้าย#

นอนรอดูอาการ 38+2
1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5เจ็บถี่ทุก5นาทีค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้านดูอาการ