มีใครท้องใหญ่ขนาดนี้แระ ลูกออกมา2โลกว่ามั้ยค๊ะ

36wค่ะ ท้องใหญ่มาก ค่ะ แต่ว่ามีมั้ยที่ท้องขนาดนี้แม่ลูกออกมาตัวเล็ก

มีใครท้องใหญ่ขนาดนี้แระ ลูกออกมา2โลกว่ามั้ยค๊ะ
1 ตอบกลับ

ต้องไปซาวด์ดูนะคะ ถึงจะรู้ว่าน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ย 😊