พูดคุย

เจ็บหน่วงๆท้องน้อยเหมือนเป็นปจด แต่มีเลือดออกเหมือนปจด แต่ออกนิดหน่อย สีชมพูๆอ่อน น้ำตาลจาง ซึ่งปกติปจดเลยกำหนดมา6 วันนี้ แต่ใช้เครื่องตรวจก้อขึ้นแค่ขีดเดียว แบบนี้เป็นคือไม่ท้องแล้วใช่มั้ยคะ???

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่โรงบาลไห้แน่ใจดีกว่าค่ะ