เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

เจ็บหน่วงทุก10นาที แบบนี้เจ็บเตือหรือเจ็บจริงคะเจ็บแบบนี้มา 6 ช.ม แล้วค่ะไม่เจบเพิ่มหรือถี่ขึ้น ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะบ้านนี้เจ็บเตือนอยู่3วันถ้ามีมูกเลือดมูกใสหรือน้ำเดินไปให้รพ.ทันทีนะคะแม่ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะถ้าเริ่มเจ็บถี่ขึ้นแสดงว่าใกล้แล้วจะไปแอดมิดรอที่รพ.ก็ได้หรือจะนอนรอที่บ้านจนกว่าจะแน่ใจก็ได้นะคะว่าจะคลอดแน่ๆถ้ารู้สึกเหมือนปวดอึอยากเบ่งเมื่อไหร่ให้รีบไปทันทีค่ะหัวน้องจะโผล่แล้ว

บ้านนี้มีมูกเลือดออกตั้งแต่วันพฤหัสบดี ตกใจมากเลยรีบไปโรงพยาบาล หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ได้กลับมาดูอาการที่บ้าน จนวันนี้ก็ยังมีมูกเลือดไหล แต่สีจางลง แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลย ตอนนี้38 week 2วัน แบบนี้อีกนานมั้ยถึงจะคลอดค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งทุกๆ5-6นาทีตอนตี4มีแค่ท้องแข็งพอ6โมงเช้าท้องแข็งรวมปวดท้องเดินแทบไม่ได้เลยถึง รพ 7ครึ่งปากมดลูกเปิด3เซนล่ะเริ่มปวดรวมท้องแข็งทุกๆ3-4นาทีเริ่มถี่ๆคลอด11:40🥰

ถ้ามีมูกเลือดไปหาหมอเลยน่ะแม่ บ้านนี้เจ็บตั้งแต่เช้า มีมูกเลือดตอน1ทุ่มไปหาหมอมดลูกเปิด2เซ็นคลอดบ่าย2ของอีกวัน

เจ็บเตือนค่ะถ้าเจ็บจริงจะเจ็บถี่ทุก3นาทีและเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆค่ะเพราะปากมดลูกเปิด

เราเจ็บทุก10นาทีเหมือนกันแต่มีมูกเลือด​ ไปรพ.เเอดมิทวันนั้นเลยค่ะ​ พออีกวันคลอด

น่าจะเตือนค่ะ แม่อายุครรภ์ดี่วีคแล้วคะ ถ้า30นิด แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ทางนี้มดลูกบีบตัวถี่ๆ ประมาณ 10 นาทีแบบนี้ตั้งแต่ตอนเที่ยงคืนอะแม่

ปวดเหมือนกันค่ะ เเต่นี่ปวด3-4วันเลย เเต่ทุกอย่างปกติ

ปวดเหมือนประจำเดือนค่ะตอนนี้38+3 วีค แล้ว

10mo ago

บ้านนี้น้ำคร่ำแตกปวดทุก5นาทีลด3-2นาที ถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด1ซม.เองค่ะ ถ้าน้ำคร่ำไม่แตกสงใสหมอคงไล่กลับบ้านเหมือนกันค่ะ😅