เจ็บแถวต้นขามากค่ะทำยังไงดีคะ

เจ็บลักษณะคล้ายๆเคล็ดๆปวดๆตรงแถวต้นขาแถวก้นข้างซ้าย เวลาเดินจะรู้สึกขัดๆค่ะ เวลานอน แล้วเปลี่ยนท่านอนพลิกตัวคือเจ็บมาก แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์5เดือนกว่าค่ะ ไม่กล้าทานยาค่ะ 🥲#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #เจ็บขามาก

เจ็บแถวต้นขามากค่ะทำยังไงดีคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินแก้ปวดได้นะค่ะ แต่แม่บ้านนี้ไม่กิน ใช้เท้าหมุนคลึงให้เส้นคลายค่ะ ดีขึ้น อารมณ์แบบตะคริวกิน

5mo ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏼😊