39วีค โดนหมอกระตุ้นเรียบร้อย

เจ็บมากเลยค่ะ มีเลือดออกด้วย แอบบกลัวจะเกิดคืนนี้ ใจนึ่งก็ตื่นเต้นใจนึ่งก็กลัว #ท้องแรกคะ #กระตุ้นคลอดมาแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

โดนกระตุ้น เมื่อวาน คลอดเมื่อคืนเลยค่ะ

ใกล้เเล้วค้าสู้ๆนะค้า🥰✌

5mo ago

เกิดแล้ววเรียบร้อยค่ะ🤣🤣 นอนปวดรอคลอดอยู่18 ชม