หัวนมแตก🍼

เจ็บมากเลย😣หัวนมแตกตอนคนโต🧒ใช้น้ำนมเราเองทาทิ้งไว้ละหายคะ​ แต่คนที่สอง👶ทำแล้วทำอีกก็ไม่หาย​😭 แม่ๆแก้ปัญหา​นี้กันยังไงมั้งค่ะหรือทายาตัวไหน🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแตก แม่ทาวาสลีน แล้วให้น้องดูดข้างที่ไม่ทาค้ะ บางครั้งก็ทาน้ำนมเราเองแล้วปล่อยให้แห้งค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ

เราใช้ตัวนี้รู้สึกเจ็บน้อยลงค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆนะค่ะ