ท้อง30w+1 เจ็บท้องมากจี๊ดๆเป็นรอบๆตรงเหนือสะดื้อขึ้นมา

เจ็บมากจนน้ำตาไหลก่อนหน้าจะเจ็บคือทะเลาะกับแฟนลงไม้ลงมื้อกันแล้วร้องไห้เครียดด้วยจะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่แฟนย่ายายบอกนี้ละอาการคนท้องมดลูกขยาย ปกติไม่เคยเจ็บ มาเจ็บวันนี้

ไปหาหมอด่วนค่ะ