สวัสดีค่ะ ให้ลูกดื่มนมจากเต้า ชงนมบ้างเวลาติดธุระ แต่ไม่บ่อยค่ะ เกิดอาการเจ็บนม ด้ายซ้าย มีก้อแข็ง ๆ

เจ็บมากค่ะ ก้อแข็งใหญ่ เหมือนกัน จะเปนอันตราย เปนเนื้องอก ซีสต์ มะเร็งเต้านม มั้ยคะ กลัวมาก กลัวไม่ได้ให้นมลูกกิน ตอนนี้ลูกชาย 2 เดือนกว่า ๆ กินนมเก่งมากค่ะ