ลูกไม่พูดขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ในความหนักใจของแม่ ๆ หลายคนคือน้อง ๆ ไม่ยอมพูด ลูกสาว 2 ขวบแล้ว รู้เรื่องทุกอย่างเลยที่เราพูด แต่เขาไม่ยอมพูดเลย แม่ ๆ พอมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ 😊😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะแม่