เจ็บมดลูกร้าวไปถึงหลังถึงเอวเลย

เจ็บมดมูกร้าวไม่ถึงหลังถึงเอวเลย แต่ปวดแบบปวดๆหายๆ แต่ปวดที่ไรปวดเอวทุกทีเลย ท้องแข็งด้วย 10-15นาทีปวดครั้ง บางครั้ง8-10นาทีครั้ง ควรไปหาหมอเลยไหม 37+3 วิค

1 ตอบกลับ

จดไว้ก่อนนะคะแม่ ตอนที่เรารู้สึกปวดท้อง เปลี่ยนท่านอน/นั่ง แล้วหน้าท้องคลายลงไหมคะ ถ้าไม่คลายอาจจะเป็นอาการเจ็บท้องคลอดแล้วค่ะแม่ รีบไป รพ เลยค่ะ ท้องแข็งจะคลอด ท้องจะแข็งเป็นก้อนเลยค่ะ เปลี่ยนท่านั่ง/นอนก็ไม่หายแข็ง ปวดถี่ขึ้น ปวดมากขึ้นค่ะ