เจ็บพุงจี๊ดๆ

เจ็บพุงแล้วเสี่ยวจิมิ อยากทราบมันเป็นอาการเตือนอะไรหรืป่าวค่ะ พึ่งได้7เดือนเอง ถามเพื่อน เพื่อนบอกว่าปากหมดลูกจะเปิดหรือป่าว แต่ไม่มีน้ำเดิน คุณแม่ท่านไหนรู้บ้างค้ะว่าเป็นเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวรึเปล่าค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วจ้า