แตกแล้วจ้า 01/01/2020 กำหนด02/01/63

เจ็บปวดนี้งดงามมากๆจิงๆ ด.ช. กันต์ธนวุฒิ แก้วจันทร์ มารายงานตัวครับ น้องเกิด 01/01/2020 เวลา 21.41 น. 3,600 กรัม มีน้ำเดินตอน4ทุ่มของวันที่ 31/12/62 เริ่มมีอาการเจ็บ ช่วง 23.50 น. เรยไป รพ .ตอน 00.10 น. ปากมดลูกเปิด 1เซน รอจน 06.20 น. น้ำเดินเยอะ แต่ปากมดลูกไม่เพิ่ม รอจน 17.25 น. เปิดเป็น2 เซน จนหมอต้องให้ยาเร่งคลอด ได้ยาเร่งคลอดเจ็บถี่จนอยากจะเบ่ง แต่ ปากมดลูกเปิดแค่ 4 เซน จน21.00 น. หมอต้องให้ผ่าฉุกเฉินเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เจ็บทรมานมาก และน้องก็ออกมา เวลา 21.41 น. เจ็บปวดที่งดงาม ??????

แตกแล้วจ้า 01/01/2020  กำหนด02/01/63
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ^^

น่ารักกกกกก