คลอดแล้วจ้า 39w 2วัน

#เจ็บปวดที่งดงามลูกสาวแม่ 🥰 หนูชื่อ ด.ญ กานต์พิชชา คุ้มแก้ว 👧🏻 เกิดวันที่ วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 เวลา 03:30น. น้ำหนัก 2860 น้อง ฟองดูห์ 😍

คลอดแล้วจ้า 39w 2วัน
35 ตอบกลับ

หนุชื่อด.ช.ทวีทรัพย์ มณีรัตน์ เกิดวันที่2 ธันวาคม 2563 เวลา 10.59น. นำหนัก 3030 น้องไตเติ้ลคับมารายงานตัวคับ

คุณแม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ น้องดูจ้ำม้ำมากจ้า

3y ago

คลอดธรรมชาติจ้า

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💕🙏🏻

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🥰

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะ🥰🥰

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

คุนแม่บำรุงอะไรบ้างคะผมน้องดกดำมาก😍

น้องน่าชังจังเรยค่ะ ขอให้น้องโตไวๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🥰

ยินดีด้วยคะออกวันเดียวกันเลยคะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🥰

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️