แตกแล้วค่า 37week+5

เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ ดีใจที่มีหนู❤️ หนูชื่อ เฌอลินน์ค่า👶🏻

แตกแล้วค่า 37week+5
19 ตอบกลับ

37+4 เข้าห้องรอคลอดแล้วจ้า

2y ago

แข็งแรงจ้า คุณแม่ ทำเอาพ่อลุ้นแทบไม่ได้นอนเลย ระหว่างนี้ ให้แม่เค้านอนก่อน

น้ำหนักเท่าไหร่คะตอนออก

2y ago

2,745 งับบ

แม่เจ็บท้องนานมั้ยคะ

2y ago

แม่คร่ำแตกตอนตี4 ไม่ปวดท้องไม่อะไรเลยคะ ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิดแค่1เซน เลยโดนกระตุ้นไป2รอบ แล้วเปิดมาอีกแค่2เซน สักพักหมอก็เข้ามาฉีดยาเร่งคลอดให้ปวดท้อง4-5ชั่วโมงคะ เบ่ง4-5ทีน้องออกเลย

ยินดีด้วยคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่า❣️

ยินดีด้วยค่า

2y ago

ขอบคุณงับบ❤️

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า❤️

มือสวยจังเลย

2y ago

งื้ออขอบคุณนะคะแม่ก็ชอบมือน้องเหมือนกันจับดูทุกวัน❤️