หมอนัด22ธันวา บ้านนี้แตกแล้วจร้าาาดูแม่บ้านอื่นมาหลายวันแล้วเจ็บปวดงดงามมากค่ะ ผู้ชายย3400

เจ็บปวดที่งดงาม

หมอนัด22ธันวา
บ้านนี้แตกแล้วจร้าาาดูแม่บ้านอื่นมาหลายวันแล้วเจ็บปวดงดงามมากค่ะ
ผู้ชายย3400
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากให้ตัวเล็กที่อยู่ในท้องมีขนาดเท่าตัวเล็กของคุณแม่จังค่ะ น้ำหนักน้องพอดีเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 25 ยังไม่แตกเลยค่ะได้แต่ดูบ้านอื่นเขาแตกกันหมดแลัวค่ะ

บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.นี้ มีแค่เจ็บเตือนบ้าง อยากแตกแล้ว คนท้องแถวบ้านแอบแตกกันหมดแล้ว

น้ำหนักดีมากเลยค้า คุณแม่ทานอะไรตอนท้องบ้างคะ อยากให้ลูกน้ำกนักดีแบบนี้จัง

4y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะแต่เน้นนมกับไข่เยอะๆๆค่ะทานไข่น้ำหนักลูกจะดีมากค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เตือนแต่ไม่ออกมาสักที

บ้านนี้กำหนด 20 ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้20ธันวายังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลย ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยจ้า คลอดตอนกี่วีคค่ะ