คลอดแล้วค่ะ ด.ช คุณานนท์ หนัก 2500กรัม ครับ?

เจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วค่ะ ด.ช คุณานนท์ หนัก 2500กรัม ครับ?
44 ตอบกลับ

ตา2ชั้นจมูกมาเต็มเรยครับลูกน่ารักน่าชังจังเรย😊 ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าาาา น่ารักน่าชังจังเลยยยยย

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ตาสองชั้น กับจมูกชัดมากแม่ เอ็นดู ☺️💕

ยินดีด้วยค่ะ น้องจมูกโด่ง น่ารักากก😍

ดีใจด้วยค่ะเเม่จมูกโด่งมากค่ะ

สวัสดีคับบบบ รักแม่มากๆนะคับ

ยินดีดีด้วยคับ ดั้งพุ่งมาก

ยินดีด้วยจ้า..น่ารักน่าซัง

ยินดีด้วยค่ะ จมูกน้องสวยจัง