35week แล้วค่ะ น้องดิ้นแรงมาก จนเจ็บซี่โครง คุณแม่ท่านไหนที่น้องดิ้นแรงแบบนี้บ้างคะ

เจ็บบ้างแต่ก้อมีความสุขค่ะ

35week แล้วค่ะ น้องดิ้นแรงมาก จนเจ็บซี่โครง คุณแม่ท่านไหนที่น้องดิ้นแรงแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1 w ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ บางทีถึงกับสะดุ้งเลย ชอบดิ้นตอนดึกๆ5ทุ่ม-เที่ยงคืน แต่ใช่แล้วค่ะ เจ็บแต่มีความสุข 💓💓💓

35วีคดิ้นแรงมากเลยจ้าแม่