เจ็บบีบท้องน้อย35w4วัน

เจ็บบีบขึ้นเรื่อยๆลามไปขาใกล้คลอดยังคะทรมานมากค่ะ😣#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นถี่ขึ้น นั้งพักก็ไม่หาย ท้องแข็งถี่ๆ ปวดร้าวไปที่ก้นกก เหมือนปวดอุจจาระแต่ไม่ได้อุจจาระ ให้รีบไปพบแพทย์เลยนะคะคุณแม่

อาการเจ็บท้องเตือนค่ะ คุณแม่รักษาสุขภาพด้วยนะคะ✌🏻