ชอบเจ็บบริเวณสะดือ

เจ็บบริเวณสะดือบางทีขยับตัวไม่ได้ เป็นเพราะอะไรใครเคยเป็นบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ? ขอบคุณคะ' #ท้อง18week

5 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกัน แม่ๆคนก่อนๆบอกลูกดึงสายสะดือเพื่อกินอาหารค่ะ แต่สักระยะก็ไม่เจ็บค่ะ

เป็นเหมือนกันคร้เป็นเจ็บจี๊ดดดดดดดเข้าไปในสะดือ

น้องอยู่แถวๆสะดือรึเปล่าค่ะ. เลยทำให้จุก

มดลูกขยาย ค่ะ