เจ็บตรงนี้ปกติมั้ยคะ

เจ็บบริเวณนี้บางทีเกาแล้วไม่รู้สึก เหมือนชาๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ นอนตะแคงข้างที่เจ็บไม่ได้ด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ32W

เจ็บตรงนี้ปกติมั้ยคะ
18 ตอบกลับ

31w เป็นเหมือนกันคะ ต้องนอนตะแคงซ้ายเอาหมอนหนุนท้องคะ รู้สึกนอนได้นานขึ้น แต่ถ้าปวดเจ็บและท้องแข็ง จะนอนเอาหมอนหนุนสะโพก แล้วเอาขาพาดกำแพงก้นแทบติดกำแพง ส่วนตัวทำแล้วดีขึ้นคะ เหมือนเลือดไหลเวียนดี

เป็นค่ะ​ กดจิ้มนี่คือเจ็บมาก​ เจ็บทุกวันเลย​ ตอนนี้32วีคค่ะ​ หาหมอ​ หมอบอกว่าปกติ​ เพราะมดลูกเราขยายมันเลยดันๆกันขึ้นมาค่ะ​

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บลากลงไปตรงเอวกับช่วงหลังเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอๆบอกปกติค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ขึ้น

2y ago

ของเราหมอไม่จ่ายยาให้ค่ะ หมอบอกอดทนอีกนิดจะคลอดแล้ว บางวันปวดจนต้องนั่งนอนเลยค่ะ✌🏻🥲

ปกติค่ะ เจ็บซี่โครงบางคนเจ็บทั้งสองข้างบางคนข้างเดียว ส่วนตัวเจ็บด้านซ้ายเริ่มเจ็บตอน5เดือน

2y ago

เจ็บใต้ราวนมข้างซ้ายเหมือนกันคะ

เราเจ็บ2ข้างเลยพึ่งมาเจ็บตอน37w วันก่อนเผลอจามขยับไม่ได้เลยเจ็บมาก ไปหาหมอ หมอบอกทนเอา

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจนชาไปเลย ถามหมอก็ว่าไม่เป็นอะไร แต่แม่เจ็บปวดทรมานมากเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเหมือนชาๆเจ็บๆยังใงไม่รู้เป็นข้างขวายุข้างเดียว

เจ็บเหมือนกันคะ ยิ่งตอนเย็นกินข้าวอิ่มๆยิ่งปวดมาก นอนก็ไม่ได้เลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33w หาหมอนรึป้าห่มหนุนหน้าอก ช่วยได้ค่ะ

เจ็บที่เดียวกันแต่เราเจ็บตอนจามอ่า ยิ่งจามบ่อยยิ่งเจ็บมากๆ