แม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

เจ็บบริเวณท้องน้อยจี๊ดๆค่ะ นานๆจะเจ็บที แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ 17+5 วีค

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะเจ็บเหมือนมีอะไรทิ่มๆ รู้สึกกังวลแต่หาข้อมูลก็บอกว่า ปกติเป็นการขยายตัวของมดลูก แต่เพื่อนที่ตั้งครรภ์ใกล้ๆกัน 19w มีอาการเจ็บจิ๊ดๆไปซาวน์แล้วพบก้อนเนื้อ เลยเป็นกังวลค่ะ รอไปพบคุณหมอให้สบายใจ 🥹 รอคอมเม้นจากท่านอื่นนะคะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ของหนูจะเจ็บทางด้านซ้ายค่ะ