ใครเคยมีอาการเหล่านี้บ้าง

เจ็บบริเวณท้อง ระหว่างใต้นม เจ็บแบบ จี๊ดๆ เหมือน โดน หนามปัก ลูกดิ้นปกติ อาการแบบนี้อัตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก อยู่ๆก็จี๊ดขึ้นขยับตัวแทบไม่ได้เลยค่ะมันจี๊ดทรมานมาก

คนแถวบ้านบอกเป็นผมลูกที่ออก มันเลยรู้สึกแสบร้อบ เพราะผมลูกแทง 55