แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

เจ็บบริเวณชายซี่โครงขวา เจ็บจนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ เจ็บมาๆหายๆ และมีอาการฉี่เป็นฟอง รู้สึกว่าลูกน้อยดิ้นน้อยลงหรือว่าเรากังวลไปเองคะตอนนี้เราตั้งครรถ์ได้31วีคแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างและแก้ไขปัญหายังไง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ของเราเป็นหนักเลยค่ะ ตอน30w ต้องไปหาหมอฉีดยาแก้ปวดเลยค่ะ เจ็บจนร้องไห้3-4วัน ถึงจะหาย ทรมารมาก ตอนนี้ 33 w ไม่มีอาการปวดแล้วค่ะ แต่น้องเริ่มโก่งตัว ก็แอบปวดๆนิดๆแต่ทนได้ สู้ๆนะคะคุณแม่