อายุครรภ์32Week 3วัน

เจ็บบริเวณขาหนีบมากเลยค่ะ อาการแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ แม่ๆคนไหน มีวิธีผ่อนคลายบ้างไหมค่ะ ตอนนี้เจ็บมากเวลานอนตะแคงซ้ายทีขวาทีลำบากมากค่ะแทบจะลุกไม่ไม่ไหวเลยค่ะ

อายุครรภ์32Week 3วัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป้นค้ะปวดมากๆลุกขึ้นจะเดินแทบไม่ไหวค้ะ

4y ago

ฟังจากในยูทูป เขาบอกว่ากินยาพาราช่วยบรรเทาได้ค่ะ แต่จะไม่หาย มีแต่เจ็บขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าจะคลอดค่ะ