ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เจ็บท้องไปโรงบาลมาแล้วเมื่อวันที่1 หมอให้กลับบ้านปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซน หมอบอกวันที่6กันยามาใหม่ แล้ววันที่6ก็ตรงกับวันกำหนดคลอดของแม่พอดีค่ะ จนป่านนี้น้องยังไม่ออกเลย อยากจะรู้ว่าไปวันที่6นี้หมอจะทำอะไรให้คะ หมอบอกแฟนแม่ว่าให้เตรียมเสื้อผ้ามาเลยค่ะวันที่6 แม่40wแล้ว #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด น่าจะโดนเร่งคลอดนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ