ขอสอบถามค่ะ

เจ็บท้องและปวดหลัง เป็นๆหายๆ เวลาเจ็บท้องก็จะปวดหลังไปด้วย อยู่ๆก็เป็นค่ะ เจ็บท้องบริเวณที่วงไว้นะคะ นั่งก็ไม่ได้ค่ะปวด นอนก็หายใจไม่ออก เดินก็ปวดค่ะ ช่วยให้คำตอบหน่อยนะคะ ตอนนี้21+4wค่ะ ท้องแฝดนะคะ

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ปวดทะลุไปถึงหลัง แล้วปวดหลังมาก หายใจไม่ค่อยออก