วันนี้เจ็บท้องมากเลยค่ะรู้สึกเจ็บแบบเสียดๆที่ท้องหน้าท้องหรือบริเวณข้างๆท้องอะค่ะ ไตรมาสที่2ค่ะ

เจ็บท้องแบบเสียดมากค่ะตั้งแต่ตื่นตอนเช้ามาเลย(7:30) พอหายได้สักครึ่งชั่วโมงก็เป็นอีกค่ะ(8:30) แล้วก็เจ็บยาวจนถึงตอนบ่ายเลย มันจะมีเป็นช่วงๆอะค่ะที่เจ็บแบบเจ็บมากบริเวณหน้าท้องใต้ราวนมบ้างหรือใต้ซีโครงข้างขวา-ซ้ายเจ็บมาก มีใครเป็นบ้างไหมคะ เป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาสที่2 ปวดข้างขวาจี๊ดๆท้งวันเลยค่ะ