เจ็บแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหม..

เจ็บท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือต้องรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนถึงค่อยไปคะ กำหนดคลอด30ก.ย.นี้ รบกวนช่วยตอบทีคะ กลัวไปแล้วไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินแล้วหมอจะให้กลับบ้าน เดินทางลำบากรพ.อยู่ไกล??

เจ็บแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหม..
1 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยดีกว่าค่ะคุณแม่

5y ago

ไปมาแล้วคะ ปากมดลูกเปิด1เซ็น พยาบาลให้กลับบ้าน...