ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

เจ็บท้องเเบบเจ็บๆหายๆเจ็บถี่ๆบ้างบางครั้งก็หายไปสักพักก็มาเจ็บอีกเนี่ยเขาเรียกเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าคะแล้วมีเหมือนตกขาวร่วมด้วยค่ะออกเล็กน้อยสีขาวขุ่นเหนียวมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่ะ แม่บ้านนี้เจ็บมาสองอาทิตย์ไม่มีท่าเจ็บจริงเลย