ใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนเจ็บมากค่ะ มีเลือดออกติดกางเกง แต่พอไปหาหมอหมอบอก มดลูกเปิดแค่เซนครึ่ง วัดท้องปั้นบอกว่าปกติให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน กลับมาบ้านแล้วตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ ปวดขึ้นมากบางทีแต่ไม่ถี่มาก ปวดเหมือนมดลูกบีบตัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

น่าจะยังไม่ถี่มากหมอเลยให้กลับ ถ้าปวดทุกๆ 5 นาทีคุณแม่ไป รพ เลยนะค