ไตรมาสสุดท้าย37+3

เจ็บท้องเหมือนจะถ่ายแต่ก็ไม่ถ่าย เข้าๆออกๆห้องน้ำไม่ได้นอนเลยค่ะ ไม่รู้ว่าระหว่างเจ็บท้องอยากถ่ายหรือเจ็บท้องเตือนงงไปหมด แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดนะคะ รู้แค่ว่าเจ็บเหมือนจะถ่ายเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย ง่วงมากเลยไม่ได้นอนเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนคะ 38+4 ยังไม่รุเลยเจ็บเตือนหรือป่าว

4y ago

สงสัยใกล้ละค่ะ

😁