8w4d

เจ็บท้องเสียวแปล๊บๆตรงปากมดลูก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เจ็บฉี่ก็บ่อย 10นาทีฉี่1ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะแม่ มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง เจ็บๆปวดๆหน่วงๆเสียวๆได้ค่ะ ส่วนปวดปัสสาวะบ่อยก็ปกติสำหรับคนท้องค่ะแม่

5y ago

อล้วตกขาวออกมาเยอะมาก นี่เป็นอันตรายไหมคะ