เจ็บท้องเป็นช่วงๆ อายุครรภ์ 39+3 วีค

เจ็บท้องเป็นช่วงๆเจ็บเเล้วก็หายเเล้วก็เจ็บอีกเเบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะเเเต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำค่ำไหล#ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปจ้า คนเราอาการไม่เหมือนกันค่ะ ไปดีที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า น้องคลอดเเล้วค่าา💕💕

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️