สอบถามหน่อยคะ

เจ็บท้องเตือนแต่เช้าแล้วแต่ไม่มีน้ำเดิน อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ถ้าไปหาหมอตอนนี้ก็กลัวโดนไล่กลับ อายุครรภ์ 39+1 คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บนาน เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ นอนพักไม่หายไปหาหมอทันทีค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น