ตอนนี้ท้องได้8เดือนนิดๆแล้วค่ะอยากทราบว่า

เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนบ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนอะค่ะ ไม่ปวดมาก แค่พอหงุดหงิดในบางที จะปวดทุกๆ 10-30 นาที อะไรงี้😶😶

3y ago

ขอบคุณค่า