7เดือน-31สัปดาห์

เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนค่ะ มีอาการแบบไหนปวดตรงไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนมาแบบหน่วงๆท้อง ท้องแข็งปั้น แต่ไม่ถี่ ปวดไปถึงก้นกบ

ท้องปั้น เเข็ง และคลาย เเต่ไม่ถี่ สักพักจะมาครั้ง เเล้วก็หายไป