อยากจะสอบถามค่ะ

เจ็บท้องเตือนเป็นอาทิตย์แล้ว...อยากจะถามแม่ๆว่าอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ บวกกับมีมูกสีขาวข้นเยอะด้วยค่ะ#38Wค่ะ อิแม่อึดอัดแย่แล้วค่ะ...แม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาทิตย์ๆเลยค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่ทุกๆ2-3นาทีก็ไปได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ