กำหนด 13 ส.ค

เจ็บท้องเตือนมา 3_4 วันแล้วเมื่อไหร่จะแตกคะ อยากแตกมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อ สุดท้ายก็ให้คุณพ่อช่วยเร่งคลอดค่ะ😊

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เงียบกริบ🤣

นี้กำหนดคลอด12สิงหายังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่